Increase twitter followers

Onaylı Üye
Katılım
4 Eyl 2021
Mesajlar
50
Tepki puanı
2
Ödüller
1
Yaş
22
Các phương pháp để tăng lượng người theo dõi trên Twitter là gì? Làm cách nào để tăng lượng người theo dõi trên Twitter? Các cách để tăng lượng người theo dõi trên Twitter là gì? Có một số câu hỏi như thế này xuất hiện trong đầu những người dùng muốn tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội phổ biến. Bạn có thể tăng số lượng người theo dõi bằng cách áp dụng các phương pháp trong bài viết của chúng tôi.

Phương pháp tăng người theo dõi trên Twitter là gì?
Có thể tăng lượng người theo dõi bằng cách áp dụng các cách tăng người theo dõi trên Twitter. Dưới đây là những cách tốt nhất để tăng số lượng người theo dõi!

1. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn

Những phần mà người dùng chú ý nhất trong một hồ sơ là ảnh hồ sơ, ảnh bìa và tiểu sử. Bạn nên thiết kế ảnh bìa (1500 x 500 pixel) dành riêng cho Twitter. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Canva cho quy trình này.

Viết tiểu sử nên thú vị. Trong tiểu sử của mình, bạn có thể nói về bản thân và cho biết bạn quan tâm đến chủ đề nào. Nếu là tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể cho biết doanh nghiệp của mình liên quan đến lĩnh vực nào.

2. Đừng Tweet quá nhiều liên tiếp

Điều rất quan trọng là luôn cập nhật tài khoản của bạn để tăng số lượng người theo dõi, nhưng thật sai lầm khi tweet quá nhiều lần liên tiếp. Nếu bạn tweet nhiều liên tiếp, bạn có thể khiến mọi người hủy theo dõi trong khi bạn muốn tăng lượng người theo dõi.

3. Tương tác với người dùng

Một cách khác để có được nhiều người theo dõi hơn trên Twitter là giao tiếp với người dùng. Bạn có thể trả lời, thích và đăng lại tweet của người dùng. Vì vậy, bạn có thể làm cho tài khoản của mình được người dùng khác chú ý. Phương pháp này trở nên rất hiệu quả trong việc tương tác với người dùng khi câu trả lời của bạn nhận được rất nhiều lượt retweet và like.

4. Tweet đúng lúc

Điều rất quan trọng là chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội vào đúng thời điểm. Điều này đúng với Twitter, cũng như với các dịch vụ truyền thông xã hội khác. Bằng cách tweet vào đúng thời điểm, bạn có thể nhận được nhiều tương tác hơn và do đó tăng lượng người theo dõi của bạn.

5. Sử dụng thẻ chương trình làm việc

Bạn có thể tweet bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # trong chương trình nghị sự để tài khoản của bạn được chú ý. Vì vậy, những người dùng khác có thể nhận thấy tài khoản của bạn và bắt đầu theo dõi bạn. Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp và thấy thẻ bắt đầu bằng # trong chương trình nghị sự của thương hiệu, bạn có thể tweet về chủ đề bằng thẻ bắt đầu bằng thẻ đó.

6. Sử dụng đúng nhãn

Các tweet có thẻ bắt đầu bằng # nhận được nhiều tương tác hơn 12 phần trăm so với các tweet không có thẻ bắt đầu bằng #, khiến nó trở thành một trong những cách dễ nhất để bài đăng của bạn được nhiều người dùng xem hơn.

Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến chủ đề tweet của mình hoặc bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chương trình làm việc. Nếu những người dùng khác tìm kiếm thẻ bạn đã thêm, họ sẽ thấy tweet của bạn. Điều này có thể tăng số lượng người theo dõi của bạn.

7. Sử dụng Ảnh và Video trong Tweets

Có một thực tế là các tweet chứa ảnh và video nhận được nhiều tương tác hơn các tweet khác. Các nghiên cứu cho thấy rằng các tweet có nội dung trực quan nhận được nhiều lượt tweet hơn 150% so với các tweet không có nội dung trực quan. Do đó, sử dụng ảnh hoặc video trong tweet của bạn sẽ tăng mức độ tương tác.
wow
 
Challenge
Onaylı Üye
Katılım
7 Şub 2022
Mesajlar
187
Tepki puanı
5
Ödüller
1
Yaş
22
i will try that
be careful
 
Ultra Üye
Katılım
19 Şub 2019
Mesajlar
1,502
Çözümler
4
Tepki puanı
49
Ödüller
7
thanks for sharing bro.
 
Tired of cheating
Süper Üye
Katılım
16 Haz 2018
Mesajlar
1,322
Çözümler
4
Tepki puanı
137
Ödüller
7
Yaş
30
What are the methods to increase Twitter followers? How to increase Twitter followers? What are the ways to increase Twitter followers? There are some questions like these in the minds of users who want to increase the number of followers on the popular social media platform. You can increase the number of followers by applying the methods in our article.

What are Twitter Followers Increasing Methods?
It is possible to increase the number of followers by applying the ways to increase Twitter followers. Here are the best ways to increase the number of followers!

1. Edit Your Profile

The parts that users pay the most attention to in a profile are the profile photo, cover image and bio. You should design the cover image (1500 x 500 pixels) specifically for Twitter. You can use the Canva service for this process.

Biography writing should be interesting. In your bio, you can talk about yourself and indicate which subjects you are interested in. If it's a business account, you can tell what field your business is related to.

2. Don't Tweet Too Many in a Row

It is very important to keep your account up to date in order to increase the number of followers, but it is wrong to tweet too many times in a row. If you tweet a lot in a row, you can cause people to unfollow while you want to increase the number of followers.

3. Interact with Users

Another way to get more followers on Twitter is to communicate with users. You can reply to, like and retweet users' tweets. So you can make your account noticed by other users. This method becomes very effective in interacting with users when your answers receive a lot of retweets and likes.

4. Tweet at the Right Times

It is very important to share on social media platforms at the right times. This is true for Twitter, just as it is for other social media services. By tweeting at the right times, you can get more engagement and thus increase your followers.

5. Use Agenda Tags

You can tweet using the hashtags on the agenda to get your account noticed. So other users can notice your account and start following you. If you have a business account and see a hashtag on your brand's agenda, you can tweet about the topic using that hashtag.

6. Use the Right Labels

Tweets with hashtags get more than 12 percent more engagement than tweets without hashtags, making it one of the easiest ways to get your post seen by more users.

You can use a hashtag related to the topic of your tweet or you can use the hashtags on the agenda. If other users search for the tag you added, they will see your tweet. This can increase your follower count.

7. Use Photos and Videos in Tweets

It is a fact that tweets containing photos and videos receive more engagement than other tweets. Studies show that tweets with visual content receive 150 percent more retweets than tweets without visual content. Therefore, using photos or videos in your tweets will increase engagement.
Thanks dear for your content!
 
Onaylı Üye
Katılım
7 Eyl 2022
Mesajlar
264
Tepki puanı
9
Yaş
24
this method is good but i have tried the website (shut down) that really give me followers for free like 20 bcs i have to pay for more
 
Onaylı Üye
Katılım
9 Haz 2020
Mesajlar
182
Tepki puanı
4
Ödüller
2
Yaş
22
Though these informations are all common ways, thanks still
 
🥷 JIMMYツ 🥷
Süper Üye
Katılım
23 Eyl 2021
Mesajlar
1,043
Tepki puanı
50
Ödüller
3
those are some great tips on how to increase Twitter followers. Here are some additional tips that you may find helpful:

  • Be consistent. Tweet regularly and at times when your target audience is most likely to be online.
  • Be engaging. Write interesting and thought-provoking tweets that will make people want to read and interact with them.
  • Be yourself. Don't try to be someone you're not. People will be able to tell if you're being fake, and they're not likely to follow you if they don't like who you really are.
  • Be patient. It takes time to build a large following on Twitter. Don't get discouraged if you don't see results overnight. Just keep at it, and eventually you'll start to see your follower count grow.
 
xoxo
Onaylı Üye
Katılım
26 Nis 2023
Mesajlar
52
Tepki puanı
3
Yaş
23
Sosyal
Thanks for this, I'm going to try with my personal account, I have around 2K followers rn
 
Üst
  AdBlock Detected
Elbette, reklam engelleme yazılımı, reklamları engelleme konusunda harika bir iş çıkarır, ancak aynı zamanda web sitemizin bazı yararlı ve önemli özelliklerini de engeller. Mümkün olan en iyi site deneyimi için lütfen bir dakikanızı ayırarak AdBlocker'ınızı devre dışı bırakın.